Giới thiệu

Trước tiên công ty TNHH TH Dragon xin gửi đến quý khách hàng lời chào hợp tác và lời chúc tốt đẹp nhất !

TH Dragon Co.,Ltd là đơn vị phân phối mâm đúc xe máy (Vành đúc xe máy) hợp kim nhôm cao cấp Nhãn Hiệu YCJS, mâm và đồ kiểu Rapido Malaysia dành cho các dòng xe Yamaha, HonDa, Suzuki. Đặc biệt là dòng xe Exciter và các loại xe độ.

Mâm đúc xe máy đồ kiểu Rapido

Bán buôn bán sỉ mâm đúc vành đúc xe máyMâm đúc xe máy đồ kiểu Rapido

Chuyên phân phối mâm đúc xe máy độ

Với phương châm “Chất lượng làm nên sự thành công của doanh nghiệp“. Sản phẩm mâm đúc của TH Dragon được sản xuất trên dây chuyền tự động công nghệ cao. Tất cả sản phẩm mâm đúc đều được tôi nhiệt trước khi thực hiện quá trình gia công, điều này giúp cho sản phẩm đạt độ bền cao, hạn chế tối đa sự ô van, hư hỏng khi va chạm mạnh giúp khách hàng “an tâm trên mọi nẻo đường“.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên thiết kế, tạo mẫu sơn tem đấu, sơn 3D dàn áo xe máy cho các dòng xe Honda, Yamaha tại HCM và toàn quốc. Những “bộ áo” đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi rất mong được hợp tác với các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng phụ tùng xe máy trong cả nước. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau:

Công ty TNHH TH Dragon

Địa chỉ: 1244/5 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: 0977 088 006

Trân trọng !