3 ưu điểm của sơn tem đấu (sơn 3D) xe máy tạo nên sự khác biệt

Viết bởi: admin Published In: Tin Tức Created Date: 2018-01-08 Lượt xem: 273 Bình luận: 0

Độ bền của sơn tem đấu có thể lên tới 3 – 5 năm vẫn bền đẹp. Đây là ưu điểm nổi trội nhất của sơn tem đấu đối với những loại hình trang trí xe khác

Đối với những bạn trẻ đam mê motoGP, đam mê xe thể thao, sơn tem đấu đã không còn quá xa lạ. Nếu như trước đây, người ta chỉ nhắc tới dán decal thì giờ đây, sơn tem đấu đã vươn lên vị trí dẫn đầu và trở thành hình thức trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng TH Dragon khám phá những ưu điểm nổi trội của sơn tem đấu nhé!

  • Độ bền:

Với những xưởng sơn chuyên nghiệp như TH Dragon thì độ bền của sơn tem đấu có thể lên tới 3 – 5 năm. Đây là ưu điểm nổi trội nhất của sơn tem đấu đối với những loại hình trang trí xe khác.

Ưu điểm sơn tem đấu xe máy

Ưu điểm nổi bật sơn tem đấu (sơn 3D) xe máy

  • Màu sắc:

Khác với dán decal, Sơn tem đấu được thực hiện bằng cách sơn trực tiếp lên xe bằng máy phun sơn nên màu sắc sơn được hài hòa, liền mạch, không bị rời rạc. Không những vậy, màu sơn cũng không bị thay đổi màu sắc do quá trình sử dụng xe

Màu sắc sơn tem đấu luôn hài hòa tự nhiên

Màu sắc của sơn tem đấu luôn hài hòa, tự nhiên

  • Tính độc đáo:

Một đặc điểm có thể nói là độc nhất vô nhị, luôn được những người đam mê xe thể thao, MotoGP đánh giá cao. Nếu như dán decal, chúng ta chỉ có thể dán theo những tem có sẵn, không có gì quá khác biệt thì,ưu điểm của sơn tem đấu có thể trang trí những họa tiết độc đáo, thể hiện phong cách, cá tính riêng của những người yêu xe.

Những trang trí độc nhất vô nhị của sơn tem đấu

Những trang trí độc nhất vô nhị với sơn tem đấu

Ảnh sưu tầm