Vành đúc xe máy Sirius độ mâm đẹp lạ

Viết bởi: admin Published In: Tin Tức Created Date: 2016-05-18 Lượt xem: 4488 Bình luận: 0

Thuộc loại xe số tầm trung của nhà Yamaha, Sirius tuy không được nhiều người lựa chọn để độ như Exciter nhưng chỉ xét về lên vành đúc thì vẫn có thể gọi là ngang hàng. Dưới đây là một số mẫu vành đúc xe máy Sirius độ lạ mắt với cách phối và kết hợp với các phụ kiện và màu sơn.

Thuộc loại xe số tầm trung của nhà Yamaha, Sirius tuy không được nhiều người lựa chọn để độ như Exciter nhưng chỉ xét về lên vành đúc thì vẫn có thể gọi là ngang hàng. Dưới đây là một số mẫu vành đúc xe máy Sirius độ lạ mắt với cách phối và kết hợp với các phụ kiện và màu sơn.

Mâm Raider – never go out of style

Một biker người Lâm Đồng đã độ lại chiếc Sirius với mâm Raider mang đậm phong cách thể thao. 2 màu chủ đạo là trắng và xanh nhạt vô cùng trang nhã, nhẹ nhàng. Thiết kế với các nan mảnh, nhỏ càng khiến cho chiếc xe thêm phần thanh thoát và tinh tế. Là một trong những mẫu vành đúc xe máy Sirius độ được ưa chuộng hiện nay.

Vành đúc xe máy Sirius độ mâm rider

Vành đúc xe máy Sirius độ mâm rider

Vành đúc xe máy Sirius độ mâm rider

Mâm YaZ bạc 6 chấu mạnh mẽ

Mâm YaZ màu bạc, phuộc sau Racing Boy và vân vân những phụ kiện khác.

Vành đúc xe máy Sirius độ Yaz bạc

Vành đúc xe máy Sirius độ Yaz bạc

Đỏ mạnh mẽ sánh bước cùng mâm YaZ bạc

 

Vành đúc xe máy Sirius độ Yaz bạc

Không thể bỏ qua mâm Daytona khi nhắc đến vành đúc xe máy Sirius độ. Hồng và đen, Daytona và đĩa Galfer, một sự kết hợp lạ mắt nhưng không hề “đau mắt”, rất style nha.

Vành đúc xe máy Sirius độ Yaz bạcClick and drag to move Vành đúc xe máy Sirius độ mâm 18 câyClick and drag to move Vành đúc xe máy Sirius độ mâm Daytona

Vành đúc xe máy Sirius độ mâm Daytona

18 cây độc đáo, mới lạ cho bạn nào thích phá cách tạo nên xu thế vành đúc xe máy Sirius độ đẹp, lạ.

 

Vành đúc xe máy Sirius độ mâm 18 cây

Hiện nay, tại TH Dragon có cung cấp đầy đủ các loại vành đúc xe máy Sirius độ kể trên cho các bạn trẻ có nhu cầu muốn mua và thỏa niềm đam mê. Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp nghiên cứu và chế tạo ra các loại bánh mâm khác với nhiều kiểu dáng lạ mắt, sáng tạo hợp với xu thế thị trường. Chất lượng của vành đúc được kiểm nghiệm và bảo đảm.

Với những nhà phân phối lựa chọn TH Dragon là nơi gửi gắm niềm tin, chúng tôi sẽ có những chính sách và khuyến mãi đặc biệt.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TH DRAGON

Địa chỉ: 1244/5 Lê Đức Thọ - P. 13 - Q. Gò Vấp - TP.HCM

Hotline: 0942 211 012 - 0977 088 006

Email: tienhai.thdragon@gmail.com

Website: thdragon.vn